Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ ĐIỆN MÁY PHÍA BẮC

Skytech - Điện máy Phía Bắc có trụ sở chính tại Số 73 Phố Đặng Xuân Bảng, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, cung cấp các sản phẩm chính hãng thuộc các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới như: Asanzo, Nagakawa, Casper, Bamboo, Rossi,...đã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Skytech hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ hàng điện máy tại Việt Nam chuyên về các ngành hàng Điện tử, Điện lạnh, đồ gia dụng, đồ công nghệ,...với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại.

Với những nỗ lực không ngừng, Skytech - Điện máy Phía Bắc ngày càng phát triển mạnh mẽ và định vị được thương hiệu trong lòng khách hàng.

Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ hàng điện máy và kỹ thuật số, Skytech sẽ mở rộng và nâng cao quyền lợi cho người tiêu dùng trong tỉnh và đem đến nhiều ưu đãi thiết thực và giá trị gia tăng trong thời gian sắp tới.

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, Skytech ngày càng được sự lựa chọn hàng đầu từ khách hàng hiện nay. Điều này đã đưa Skytech trở thành cầu nối của niềm tin để người tiêu dùng nhanh chóng tiếp cận những công nghệ hiện đại nhất, nâng cao quyền lợi mua sắm ngang tầm với các trung tâm mua sắm hiện đại của Việt Nam và trong khu vực.

 

Nền tảng thương hiệu Skytech

Uy tín về chất lượng sản phẩm của Skytech được người tiêu dùng tin cậy nhờ việc xây dựng được hệ thống và đội ngũ kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu đầu vào cho đến đầu ra khi đến tay khách hàng, nhằm đảm bảo chất lượng nhất.

Đặc biệt, điểm ưu việt của Skytech chính là các chương trình ưu đãi, giá sốc mỗi ngày, tặng quà giá trị cao cho khách mua hàng, mang lại lợi ích thiết thực và hiệu quả cho người dùng.

Với sứ mệnh “Vì quyền lợi của khách hàng”, Skytech không chỉ uy tín về chất lượng, giá thành mà còn tạo được sự hài lòng và tin tưởng ở người tiêu dùng với chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng. Skytech cũng luôn đưa ra những chính sách tạo điều kiện và quyền lợi cao nhất cho khách hàng với việc vận chuyển đến tận nhà và lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt khách hàng còn được hưởng chính sách đổi, trả sản phẩm bị lỗi hoặc khi không vừa lòng để có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm đã lựa chọn.

Triết lý kinh doanh của Skytech

Khách hàng là yếu tố quan trọng của bất kì doanh nghiệp nào đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với Skytech, khách hàng còn là những người bạn thân thiết, đồng hành trong quá trình phát triển lâu dài.

Skytech luôn tôn trọng khách hàng và luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho Điện máy Phía Bắc trong suốt thời gian qua.

Điện máy Phía Bắc có sứ mệnh trở thành một công ty kinh doanh, phân phối hàng điện máy chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt các nhu cầu sử dụng cả nước và những khách hàng mà Điện máy Phía Bắc đang có.

Định hướng phát triển của Skytech

  • Giữ vững uy tín sự tin cậy của khách hàng dành cho Skytech và ngày càng phát triển hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng
  • Cung cấp các sản phẩm chính hãng, đa dạng các sản phẩm chất lượng của các thương hiệu sản xuất uy tín trên thế giới
  • Phương thức giao hàng nhanh an toàn, thuận tiện cho khách hàng, có chính sách bảo hành chĩnh hàng cho khách hàng
  • Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng chu đáo hơn, Skytech luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi đóng góp của quý khách hàng

 Skytech - Kênh mua sắm trực tuyến giá tốt hàng đầu tại Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 73 Phố Đặng Xuân Bảng, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0906240269
  • Email: cskh.skytech@gmail.com